Kết quả đạt được

09:06 12/09/2015

Đồng chí Trần Báu Hà – TUV, bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hải Nam – Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi làm việc kiểm tra tiến độ xây dựng NTM tại xã Tiên Điền. Cùng tham dự buổi làm việc có đồng chí Phạm Tiến Hưng – Phó chủ tịch UBND huyện.

14:32 08/09/2015

Liên kết vừa là phương phức vừa là mục tiêu hướng đến trong việc sản xuất gắn với thị trường, phục vụ cho Đề án tái cơ cấu nông nghiệp của tỉnh Hà Tĩnh. Gần 3 năm qua, nhiều hộ nông dân tại huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành liên kết chăn nuôi Lợn với qui mô lớn với Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam (Công ty C.P) và Công ty Khoáng sản Thương Mại Hà Tĩnh đã mang lại nhiều tín hiệu lạc quan.

13:03 04/09/2015

Huyện Nghi Xuân đã tổ chức hội nghị sơ kết Đánh giá thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới 8 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2015, Bí Thư huyện uỷ Trần Báu Hà, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam và PCTUBND huyện Phạm Tiến Hưng chủ trì hội nghị.

09:30 16/08/2015

Mặc dù có những khó khăn trong sản xuất nông nghiệp nhưng không thể nói là Nghi Xuân không có những thế mạnh trong phát triển kinh tế, đặc biệt là trong xây dựng nông thôn mới. Những mô hình kinh tế quy mô lớn đã, đang xuất hiện chính là điểm tựa để huyện Nghi Xuân bứt phá đi lên.

ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng