Họ Phan Nghi Xuân: Tặng quà cho con cháu đạt thành tích cao trong học tập đầu Xuân Đinh Dậu

11:34 10/02/2017
Nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu 2017, Hội đồng Phan tộc Nghi Xuân tổ chức gặp mặt con cháu tổng kết và trao thưởng công tác khuyến học năm học 2015-2017. Đến dự lễ có đồng chí Trần Anh, chủ tịch hội khuyến học huyện Nghi Xuân. Ngày 13 tháng giêng Âm lịch hàng năm đã được Hội đồng Phan tộc huyện Nghi Xuân lấy làm ngày truyền thống khuyến học, khuyến tài của dòng họ, nhằm tôn vinh các con cháu đạt thành tích cao trong học tập.

Phát huy truyền thống hiếu học của dòng họ, từ năm 2008 đến nay dòng họ đã trao thưởng và tặng giấy khen cho 501 cháu trúng tuyển vào các trường đại học, 113 cháu học sinh giỏi cấp tỉnh, 48 cháu sinh viên ưu tú và học sinh giỏi cấp Quốc gia, và nhiều cháu học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi. Tổ chức vinh danh cho 3 tiến sĩ, 2 thầy thuốc ưu tú.

Tại buổi lễ trao thưởng năm nay, Ban khuy ến h ọc dòng họ đã trao thưởng cho 48 cháu đậu vào các trường Đại học, 13 sinh viên ưu tú , 27 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh, 2 cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Với tổng số tiển phát thưởng gần 20 triệu đồng. Đây là nguồn động viên khích lệ kịp thời để các em vượt khó vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Cũng nhân dịp này, Hội đồng Phan tộc Nghi Xuân đã tổ chức quyên góp xây dựng quĩ khuyến học của dòng họ để phục vụ cho hoạt động khuy ến học khuyến tài.

Thanh Huy ền- Đ ức Đồng

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng