Hội diễn nghệ thuật quần chúng huyện Nghi Xuân thành công tốt đẹp

15:17 21/08/2019
Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng kỷ niệm 550 năm thành lập huyện Nghi Xuân (1469-2019) đã kết thúc vào sáng nay 21/8. Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Quỳnh Thao đã đến chúc mừng các đơn vị tham gia đạt giải.

Tại Hội diễn, trên 500 diễn viên không chuyên đến từ 19 xã, thị trấn đã mang đến gần 100 tiết mục sinh động, phong phú ở các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, múa....

Nhiều tác phẩm có nội dung ca ngợi Đảng, bác Hồ kính yêu, giáo dục lòng tự hào truyền thống lịch sử, văn hóa, dân tộc và tình yêu quê hương đất nước, con người; tinh thần lao động, xây dựng nông thôn mới.

Rất nhiều tiết mục được tuyển chọn đầu tư dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc, tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi cho người xem.

Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh trao giải đơn vị xuất sắc cho thị trấn Xuân An...

...giải nhất cho xã Xuân Yên

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng trao giải nhì cho 3 đơn vị Xuân Mỹ, Cương Gián, thị trấn Nghi Xuân

trao giải 3

giải khuyến khích

trao giải cho các tiết mục xuất sắc và thí sinh nhỏ tuổi xuất sắc

Kết thúc hội diễn, Ban Tổ chức đã trao giải xuất sắc cho đơn vị thị trấn Xuân An, giải nhất cho đơn vị xã Xuân Yên, giải nhì cho đơn vị Xuân Mỹ, Cương Gián, thị trấn Nghi Xuân, giải 3 cho các đơn vị Tiên Điền, Xuân Trường, Xuân Hội, Xuân Giang, Xuân Hồng...Ban tổ chức cũng trao giải cho các tiết mục xuất sắc và giọng ca nhí xuất sắc.

Hội diễn là dịp giao lưu, làm phong phú đời sống văn hoa tinh thần cho nhân dân, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ tại địa phương và là một trong những những hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm 550 năm thành lập huyện Nghi Xuân .

Đức Đồng – Trung Kiên

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng