Nghi Xuân: Hội thao bắn đạn thật các mục tiêu trên Biển của trung đội dân quân xã Xuân Hội

16:15 19/07/2016

Ngày 19/7, BCHQS huyện đội Nghi Xuân đã phối hợp với UBND xã Xuân Hội tổ chức hội thao kiểm tra bắn đạn thật các mục tiêu trên biển của lực lượng dân quân tự vệ địa phương. Đến dự có Đại Tá Nguyễn Văn Tỷ, phó tham mưu trưởng bộ CHQS tỉnh; Đồng chí Nguyễn Hải Nam, chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện.

Tham gia kiểm tra có 28  chiến sĩ thuộc trung đội dân quân biển xã Xuân Hội. Việc bắn đạn thật nhằm đánh giá thực chất trình độ tổ chức và phương pháp huấn luyện kỹ thuật, chiến đấu bộ binh bảo vệ vùng biển; Triển khai lực lượng, hỏa lực đánh địch đổ bộ bằng đường biển; khả năng sử dụng các loại vũ khí, thiết bị có trong biên chế; Tư thế, động tác bắn và thôi bắn; Khả năng hoàn thành nhiệm vụ của cán bộ, chiến sỹ lực lượng tự vệ, làm cơ sở để vận dụng vào chiến đấu khi cần thiết.

Kết quả hội thao,100% cán bộ chiến sỹ dân quân biển đã thực hiện đúng các nội dung trong bài kiểm tra, đúng các tư thế, động tác bắn, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và trang thiết bị, trong đó có 75% chiến sỹ đạt khá, giỏi.

Hồng Quang

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng