Hội nông dân Nghi Xuân giới thiệu sản phẩm cơ giới phục vụ nông nghiệp KUBOTA

15:51 27/04/2016
Hội nông dân huyện Nghi Xuân đã phối hợp với công ty Huệ Minh, tổ chức hội nghị khách hàng giới thiệu sản phẩm cơ giới phục vụ sản xuất nông nghiệp KUBOTA. Đến dự có đại diện lãnh đạo hội nông dân tỉnh Hà Tĩnh; Ban giám đốc công ty Huệ Minh cùng cán bộ hội nông dân các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, Công ty TNHH TM Tổng hợp và Dịch vụ Huệ Minh đã giới thiệu sản phẩm máy phục vụ sản xuất nông nghiệp Kubota mà công ty được ủy quyền làm đại lý Kubota chính hãng tại Hà Tĩnh. Kubota được biết đến là một trong những sản phẩm phục vụ nông nghiệp với mẫu mã hiện đại, có chất lượng hàng đầu, mang lại hiệu quả cao, giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu của mọi người dân trong cả hoạt động nông nghiệp cũng như công nghiệp và là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường nội địa và thế giới.

Hiện nay, các sản phẩm Kubota mà Huệ Minh phân phối chủ yếu là máy cày, máy cấy, máy gặt đập liên hợp… Kubota Huệ Minh cam kết: Sản phẩm bán ra đảm bảo chất lượng – nếu có bất kỳ vấn đề gì khách hàng sẽ được hoàn lại tiền. Là đơn vị chuyên cung cấp những dòng sản phẩm Kubota chính hãng, linh kiện và phụ tùng thay thế phong phú, đa dạng với giá thành tốt nhất, Công ty TNHH TM Tổng hợp và Dịch vụ Huệ Minh là đơn vị cung ứng các sản phẩm của Kubota đảm bảo tốt nhất, nhanh nhất cả về chất lượng lẫn dịch vụ bảo hành.

Ngoài ra, theo như Quyết định 68, người dân khi mua các sản phẩm nông nghiệp Kubota đều được  tỉnh  hỗ trợ 40% vốn ưu đãi. Đây là thuận lợi lớn nhằm giúp người dân có điều kiện hơn trong việc huy động vốn và phát triển hoạt động sản xuất nông nghiệp trên địa bàn.

Hồng Quang

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng