Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà trại thương binh 4, trung tâm điều dưỡng tâm thần kinh Nghệ An

20:43 24/07/2019
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh – Liệt sỹ, chiều nay 24/7, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đã đi thăm hỏi, tặng quà cán bộ quản lý, các đối tượng là thương binh, bệnh binh đang lưu trú tại trại thương binh 4 và trung tâm điều dưỡng tâm, thần kinh Nghệ An. Cùng đi có Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Trần Thế tài, Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải.

Đoàn thăm và tặng quà tại trung tâm điều dưỡng tâm, thần kinh Nghệ An....

...và trại thương binh 4

Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình điều trị bệnh và cuộc sống hàng ngày của các thương bệnh binh và mong muốn ban quản lý các trung tâm luôn tạo mọi điều kiện, chăm sóc tốt nhất cho các thương bệnh binh về đời sống vật chất cũng như tinh thần.

Tiếp đó đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình thương binh Đậu Xuân Hòa (thôn 2, Xuân Lĩnh) và thương binh Xứ Văn Khởi  (thôn 3, Xuân Lĩnh); Gia đình Thương binh Phan Văn Hòa (thôn Nam Mỹ, Xuân Mỹ), thương binh Phạm Khai (thôn Thịnh Mỹ, Xuân Mỹ).

Tại các gia đình đến thăm, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, thương, bệnh binh cho nền độc lập, tự do của dân tộc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc

Hồng Quang

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng