Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo từ dự án Zhi Shan Foundation của Đài Loan.

17:13 18/01/2017
Sáng nay (18/1), tại xã Xuân Thành, Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Hà tĩnh, phòng LĐTB&XH huyện Nghi Xuân cùng phối hợp với Văn Phòng dự án Zhi Shan Foundation TaiWan (viết tắt là C.I) đã tổ chức trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” đợt 1 năm 2017 cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn.

Theo đó, có 61 học sinh con gia đình nghèo của xã Xuân Yên, Xuân Thành đã được trao học bổng lần này. Mổi học sinh đợt này tiếp tục được nhận 1 suất học bổng trị giá 600 đồng, học bổng được cấp hàng năm cho đến khi tốt nghiệp đại học. Học sinh được nhận học bổng “Chắp cánh ước mơ” lần này là con em gia đình thuộc diện hộ nghèo, nhưng đã đạt nhiều thành tích trong học tập rèn luyện. Cùng với nhận việc nhận học bổng, các em học sinh nghèo còn được tặng quà tết từ nhà tài trợ.

Trong nhiều năm qua, Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Hà Tĩnh đãphối hợp với Văn Phòng dự án Zhi Shan Foundation TaiWan tổ chức chương trình tiếp sức đến trường và trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trong tỉnh. Hàng ngàn hoc sinh, sinh viên nghèo hiếu học ở tỉnh Hà Tĩnh đã được tiếp sức đến trường từ chương trình khuyến học nhiều ý nghĩa này.

Hồng Quang

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng