Nghi Xuân tổ chức giải kéo co Mừng Đảng, Mừng Xuân

09:27 06/02/2017

Huyện Nghi Xuân đã tổ chức thành công giải kéo co toàn huyện mừng Đảng mừng Xuân năm 2017. Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, phó bí thư thường trực huyện ủy; Nguyễn Hải Nam, chủ tịch UBND huyện; Bùi Việt Hùng, phó chủ tịch UBND dân huyện cùng đại diện các ban nghành, đoàn thể cấp huyện đã đến dự lễ khai mạc và trao cờ lưu niệm động viên tinh thần thi đấu các đội.

Đã thành thông lệ, cứ sau dịp tết Nguyên đán hàng năm, huyện Nghi Xuân lại tổ chức các giải thể thao mừng Đảng, mừng Xuân, tạo không khí thi đua sôi nổi đầu năm. Năm nay, giải có sự tham gia của 19 đội đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện. Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, sau đó tiếp tục bốc thăm để thi đấu các vòng sau cho đến khi phân định giải nhất, nhì của hai đội cuối cùng.

Đây là một trong những môn thể thao quần chúng rất phù hợp người dân lao động nên giải đã được các đội hưởng ứng nhiệt tình, các vận động viên thi đấu hứng khởi, vô tư; nhiều trận diễn ra hấp dẫn, kịch tính, để lại ấn tượng tốt đẹp cho người xem.

Hồng Quang

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng