Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019

20:13 25/08/2019
Hội đồng đội huyện Nghi Xuân vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019. Phó Chủ tịch HĐND huyện Phan Thị Kim Oanh, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Quỳnh Thao cùng dự.

Trong năm học vừa qua, công tác đội và phong trào thiếu nhi đạt được nhiều kết quả tích cực. 30/30 Liên đội triển khai thực hiện tốt các chương trình trọng tâm đã đề ra. 100% liên đội tổ chức cho thiếu nhi đến với các địa chỉ đỏ; các công trình vì đàn em thân yêu; xây dựng tủ sách cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; xây dựng “ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho đội viên khó khăn; Thiếu nhi Việt Nam thực hiện tốt 5 Điều Bác Hồ dạy; Tự hào truyền thống -Tiếp bước cha anh; Luyện rèn tri thức - vững bước tương; Xây dựng Đội vững mạnh - Tiến bước lên Đoàn.

Bên cạnh thực hiện các hoạt động các Liên đội đã thức đẩy phong trào học tập và rèn luyện xây dựng kế hoạch, phát động các phong trào thi đua, giáo dục cho các em truyền thống cách mạng của dân tộc, thúc đẩy các em phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, Tuyên truyền cho các em hiểu biết về pháp luật, bảo vệ và chăm sóc giáo dục trẻ em, luật giao thông đường bộ.

Với những kết quả đạt được trong năm học vừa qua, năm học 2019-2020 công tác đội và phong trào thiếu nhi của huyện tiếp tục đặt mục tiêu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã đề ra.

Nhân dịp này, đã có 2  tập thể và 2 cá nhân được Hội đồng đội TW tặng bằng khen, 2 tập thể 2 cá nhân được Hội đồng đội Hà Tĩnh tặng bằng khen và 15 tập thể và 10 cá nhân được nhận giấy khen của huyện trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019.

Đức Đồng - Trung Kiên

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng