Bệnh viện Phong, Da liễu Trung ương Quỳnh Lập tổ chức khám và tư vấn cho trên 200 bệnh nhân tại xã Xuân Hội( Nghi Xuân)

16:14 02/08/2016
Ngày 2/8, Bệnh viên Phong, Da liễu TW Quỳnh Lập đã phối hợp với TT Da liễu tỉnh Hà Tĩnh, tổ chức khám và tư vấn về bệnh Phong và Da liễu cho 215 người dân thuộc xã Xuân Hội, huyện Nghi Xuân.

Trong thời gian 1 ngày, các bác sỹ của Bệnh viện Phong, Da liễu TW Quỳnh Lập đã tiến hành khám Da liễu, tư vấn hiểu biết về bệnh Phong cho người dân như: Nhận thức về bệnh Phong, cách phát hiện, phòng bệnh...Các bệnh nhân tham gia khám và tư vấn về bệnh Phong đều được hỗ trợ 30.000 đồng trên người.

Các bệnh nhân sau khi được khám nếu phát hiện các bệnh về Da liễu đều được tư vấn và cấp thuốc miễn phí có trị giá từ 80- 100.000 đồng một người. Được trang bị các kiến thức cơ bản về bệnh Viêm da cơ địa, Lão hóa da và phương pháp phòng chống; Các bệnh về da mạn tính và thông thường như: viêm da cơ địa, sùi mào gà, vảy nến ghẻ, chốc lở, nấm da đùi, bệnh á sừng, tổ đỉa, Zona..

Hiện nay trên địa bàn Hà Tĩnh có 31 bệnh nhân Phong đang được điều trị tại nhà và phục hồi chức năng dưới sự dám sát của cán bộ y tế cơ sở, trong đó Nghi Xuân có 5 bệnh nhân. Hàng năm, số bệnh nhân này đều được các bác sỹ của bệnh viên Phong, Da liễu TW Quỳnh Lập phối hợp với TT Da liễu tỉnh Hà Tĩnh tổ chức khám, tư vấn và cấp thuốc theo định kỳ.

Anh Đức

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng