Lãnh đạo huyện Nghi Xuân tặng hoa và chúc mừng ngành y tế nhân ngày 27-2

13:47 27/02/2017
Nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2017), sáng ngày 27/2, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ - thường trực HĐND -UBND huyện do đồng chí Trần Báu Hà, TUV, Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng ngành y tế huyện nhà và các thầy thuốc ưu tú trên địa bàn.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng đội ngũ cán bộ y bác sỹ, thầy thuốc tại các đơn vị: Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân, Phòng Ytế, Trung tâm y tế dự phòng huyện. Sau khi nghe đại diện lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình và một số kết quả, thành tích nổi bật trong công tác chăm sóc, khám chữa bệnh cho nhân dân những năm vừa qua.

Thay mặt lãnh đạo huyện nhà đồng chí  Bí thư Huyện ủy Trần Báu Hà đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ y, bác sỹ, các đơn vị y tế đã đạt được. Đồng chí nhấn mạnh, nghề thầy thuốc là nghề đặc thù, đối tượng của các thầy thuốc là sức khoẻ và tính mạng con người. Do đó đồng chí yêu cầu cán bộ, đội ngũ thầy thuốc các đơn vị y phải giỏi về công tác chuyên môn, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện học hỏi, hoàn thiện và nâng cao năng lực cho bản thân. Đồng chí yêu cầu mỗi vị trí công tác phải ghi nhớ các điều quy định đối với đạo đức người thầy thuốc, phải luôn trau dồi đạo đức xứng đáng với lời dạy Bác Hồ" Lương y như từ mẫu".

Cũng nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng  các đồng chí nguyên lãnh đạo ngành Y tế qua các thời kỳ. Đến thăm chúc mừng Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Trần Văn Ất, nguyên Trưởng phòng Y tế huyện; bác sỹ Hà Chu Thanh Thầy thuốc Ưu tú, nguyên  Giám đốc bệnh viên Đa khoa huyện, Thầy thuốc Ưu tú ,bác sỹ Phan Chí Thành, nguyên Giám đốc trung tâm dân số kế hoạch hóa gia đình huyện.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện đã ghi nhận và bày tỏ sự trân trọng những đóng góp của các đồng chí nguyên là lãnh đạo ngành Y tế qua các thời kỳ cho sự nghiệp Y tế huyện nhà; chúc các đồng chí cùng gia đình sức khỏe và hạnh phúc, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ và tâm huyết, chia sẻ kinh nghiệm và đồng hành cùng ngành Y tế huyện Nghi Xuân trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Ngọc Trâm

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng